Thay màn hình OPPO

Thay màn hình OPPO
Rate this post

Nhìn chung, Neo 3 có thay màn hình khá dễ chịu với thay màn hình OPPO màu sắc tươi tắn so Oppo với các sản phẩm ở cùng tầm giá dù độ chi tiết không cao. Ngoài ra, màn hình của điện thoại này còn sở hữu chi tiết rất đáng chú ý là cảm ứng siêu nhạy, cho phép sử dụng ngay cả khi người dùng đeo găng tay. Đây là đặc điểm thường thấy trên dòng Lumia của Nokia (nay thuộc về Microsoft).

Camera

Camera trên Neo 3 vẫn sử dụng hai camera 5MP phía sau và 2MP phía trước tương tự sản phẩm tiền nhiệm Neo nhưng được bổ sung đèn flash trợ sáng phía sau. Máy có khả năng quay phim HD tốc độ 30 fps nhưng đáng tiếc là không hỗ trợ khả năng lấy nét tay mà áp dụng cơ chế lấy nét cố định.

Về tính năng phần mềm, ứng dụng camera của máy được thiết kế theo định hướng tối giản với người dùng kiểu như iPhone và các máy khác của OPPO. Neo 3 chỉ có 3 chế độ thay màn hình OPPO chụp chính là chụp thường (Normal), chụp góc rộng (Panorama) và chụp chân dung đẹp (Beautify) cùng với một số tùy chỉnh về kích thước ảnh (3, 5MP), cân bằng trắng, chế độ cảnh mặc định (tự động, phong cảnh, hoàng hôn, chân dung, ban đêm, thể thao) và tắt bật đèn flash.

Các tùy chỉnh khác liên quan đến chất lượng ảnh như ISO, thời gian phơi sáng, bù trừ sáng… đều bị ẩn đi để áp dụng cơ chế tự động của nhà sản xuất. Điều này khiến người dùng có mong muốn chụp ảnh cận cảnh hoặc chủ động về độ sáng bức ảnh sẽ gặp khó khăn.

Tốc độ chụp của máy khá nhanh, chưa đến 1 giây là thay màn hình OPPO xong một bức ảnh. Tuy không thể điều chỉnh điểm lấy nét, nhìn chung ảnh chụp từ Oppo Neo 3 có độ nét khá đều ở cả vật thể ở gần và xa điện thoại. Ảnh chụp thể hiện độ sáng tốt, màu sắc tươi tắn, trung thực.