Thay mặt kính Nokia Lumia 1020

Thay mặt kính Nokia Lumia 1020
Rate this post

Lumia 930 rất tuyệt vời, từ chất lượng camera cho đến thiết kế phần cứng, tuy nhiên không phải fan Lumia nào cũng có thể chấp nhận được giá thành của nó. Thật may mắn vì chúng thay mặt kính lumia 1020 giá rẻ ta lại có Lumia 830, cũng ngoại hình đó, thiết kế đó và quan trọng hơn hết là camera của máy vẫn có công nghệ PureView với độ phân giải 10 MP. Và với cách biệt giá bán rẻ hơn 930 tới 5 triệu đồng thì mặt kính nokia lumia 830 sẽ mang lại nhiều hy vọng cho anh em thích chụp ảnh nói chung và anh em yêu thích dòng máy Lumia nói riêng.

Thiết kế

Lumia 830 thừa hưởng một ngoại hình cao cấp từ Lumia 930 và đó là một điều mình rất thích. Gần giống nhau như hai giọt nước song chúng vẫn có những điểm khác biệt nhất định thay cảm ứng OPPO tại tphcm mà mình đã đề cập đến trong bài so sánh trước đây. Nhưng đầu tiên chúng ta hãy nói cảm ứng oppo về hình dáng của Lumia 830 trước.

830 có dạng hình hộp, khung làm bằng kim loại rất dày nhưng lại khá đẹp, các phím cứng trên thân máy cũng được làm bằng kim loại và có độ nổi cao nên dễ bấm. Trên khung máy bạn sẽ không thấy có khe SIM như Lumia 930 mà nó đã được chuyển xuống dưới nắp lưng. Thay vào đó, cạnh trên của máy chỉ có cổng sạc microUSB và cổng âm thanh 3.5mm. Hai cổng này được bọc viền cao su màu trắng ở phía bên ngoài, nhìn hơi kém cao cấp và dễ bám bẩn chỉ sau vài ngày sử dụng.

 ​

Ngoài ra, phần khung dưới cũng rất trống trải, không bị khắc các biểu tượng hợp chuẩn giống như trên Lumia 930. Xung quanh bốn góc của khung có bốn cái khe bằng nhựa, theo quan mặt kính lumia điểm của mình thì nó đẹp hơn kiểu thiết kế trên 930 vì màu sắc của chúng gần giống với màu của khung kim loại, không xám đen một cách lệch lạc như trên 930.