Thay mặt kính Nokia Lumia 800

Thay mặt kính Nokia Lumia 800
Rate this post

Màn hình chính hiển thị một dãy các ô vuông sống động cung cấp nhiều thông tin cập nhật. Ví dụ, ô tin nhắn và email hiển thị cho người dùng biết các tin nhắn chưa đọc. Bạn cũng có thể đưa các ứng dụng, hình ảnh và các contact ra màn hình chủ để dùng như shortcut. Quét tay sang mép phải màn mặt kính nokia lumia hình sẽ mở ra một danh sách các ứng dụng.

Bạn cũng có thể nhấn nút tìm kiếm để nhanh thay mặt kính nokia lumia 800 chóng tìm ra ứng dụng nào đó hoặc nếu bạn có quá nhiều đầu mục trong danh sách ứng dụng, Windows Phone tự động phân chia các ứng dụng theo thứ tự ABC để bạn có thể nhanh chóng chuyển vào các nhóm ứng dụng. Nếu bạn có nhiều ứng dụng đang mở, bạn có thể giữ phím back để chuyển đổi giữa chúng.

Một trong số những thứ tốt nhất về hệ điều hành là mạng xã hội được tích hợp bên trong nó. People Hub không chỉ quy tụ các contact mà còn tập hợp các thông tin cập nhật từ Facebook, Twitter và Linkedin vào một nơi để tiện theo dõi.

Nokia có một số ứng dụng riêng cung cấp cho Lumia 800 như ứng dụng dẫn đường Nokia Drive; ứng màn hình nokia lumia dụng nghe nhạc Nokia Music; dịch vụ nhạc miễn phí Mix Radio cung cấp 15 thay màn hình nokia triệu bản nhạc.

Nói chung, nếu bạn đã sử dụng Windows Phone, bạn sẽ hiểu ngay tại sao Nokia quyết định từ bỏ Symbian để chuyển sang hệ điều hành này.

Tuy nhiên, hệ điều hành này cũng có một vài yếu điểm. Bing Maps được tích hợp vào hệ điều này khá nghèo nàn, không phải là nó hiển thị bản đồ không chính xác mà vì nó không hiển thị nhiều tên phố ở mức phóng to tiêu chuẩn như khi sử dụng trên Android hoặc iPhone. Ngoài ra, Windows Phone trên Lumia 800 cũng không hỗ trợ Adobe Flash, như vậy bạn sẽ không thể xem được video trên các trang web.

Các tính năng khác

Như với tất cả các smartphone hiện nay, Lumia 800 hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth, GPS và cho phép bạn gửi email, tin nhắn SMS và đa phương tiện. Tính năng “Mango” mới xuất hiện trong hệ điều mặt kính nokia hành này cho phép bạn chuyển đổi thông suốt giữa tin nhắn SMS và tin nhắn nhanh (instant messenger) nếu contact đó được đăng ký với Facebook hoặc Windows Live Messenger.