Thay touch screen màn hình Samsung Galaxy S6 số tiền phải trả rẻ, uy tín , gói bảo trì 1 năm . Tại HCM

Thay touch screen màn hình Samsung Galaxy S6 số tiền phải trả rẻ, uy tín , gói bảo trì 1 năm . Tại HCM
Rate this post

Tại thủ đô để tìm kiếm một nơi đây thay tấm kính Samsung Galaxy S3,s4,s5,Note 1,2,3,4,5, A3,5,7,J5, J7,s6, s6 Edge “pro” không phải là dễ với hàng trăm, hàng nghìn công ty “repair” điện thoại di động . Tuy nhiện mỗi quý vị đến với Thành Trung , luôn nhận được một gói dịch vụ chất lương, chu đáo mà ko có ở bất kì địa chỉ nào khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh City . Là một trung tâm phân phối thiết bị công nghệ những chúng tôi còn triển khai dịch vụ tất cả chương trình “repair” thiết bị công nghệ , chính vì thế mà người sử dụng luôn nhận được sự thoải mái mỗi khi tới thay màn hình galaxy s6

mat-kinh-galaxy-s6-edge-bi-vo
Với hầu hết điện thoại Samsung, xuất hiện tất cả khó khăn về màn hiển thị , tấm kính là điều khá phổ biến, samsung hiện đang là thị trương mạnh nhất tại Châu Á, nên các sản pẩm đầu ra của nó cũng rất đa dạng và phù hợp với túi khoản phí người tiêu dùng . Samsung tại việt nam được ưa chuộng đông đảo , mọi khúc mắc về hỏng hóc mặt kính quý khách hàng có thể tới đơn vị Maxmobile để được khắc phục với khoảng thời gian chưa dầy 1 tiếng đồng hồ.

Những sự cố như rơi vỡ mặt kính điện thoại điện thoại rất hay xảy ra với hầu hết dòng điện thoại di động hiện nay . Nguyên cớ chủ yếu là do người dùng bất cẩn làm cho di động bị rơi, vỡ . Điện thoại di động sau quá trình rơi màn hiển thị bị hỏng hóc khá nghiêm trọng khiến khách hàng không thể các bước tiến hành được bất kể chức năng nào trên máy. Hơn nữa nó còn tác động đến thẩm mỹ của máy khiến cho chiếc Galaxy S3, S5 trở nên khó dùng hơn.Vậy thay mặt kính galaxy s6 edge S5 cho dế yêu là điều tất yếu.

Khi bạn đến Trung tâm Thành Trung Mobile , chúng tôi sẽ test và đưa ra những phương pháp sửa chữa thích hợp tuỳ vào hỏng hóc máy đang gặp phải. Nếu tấm kính gặp phải tất cả hỏng hóc nặng thì sẽ cần phải thay mới. Việc này được thực hiện trong khoảng “time” từ 30-50 phút người sử dụng có thể đợi ở trung tâm để lấy máy ngay sau khi sửa xong.
Khi nào CẦN THAY touch screen SAMSUNG GALAXY ?
mặt kính của Samsung chủ yếu có tác dụng ngăn chặn ảnh hưởng đên Lcd display cho nên rất đễ bị vỡ , nứt khi màn hình va chạm . Gần như tất cả các tấm kính này sẽ không ảnh hưởng đến màn cảm ứng nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm khả năng nhìn của khách hàng . Vì thế nếu bạn đen đủi bị tất cả băn khoăn tấm kính như :hư hỏng , nứt, mờ, đục,.. Nên đi thay thế touch screen mới bởi càng để lâu sẽ càng làm ảnh hưởng đến màn hiển thị của máy .
Với bất kể touch screen này, Cửa hàng Thành Trung Mobile đã hoàn toàn tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình cảm ứng với máy hấp màn hiển thị điều khiển từ xa hoặc thủ công. Công ty sẽ kiểm tra tấm kính trước khi hoàn thành máy để tránh gặp tất cả băn khoăn về cảm ứng khi máy hoàn tất.

thay-mat-kinh-galaxy-s6-edge

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S3, s5
Những phần cứng thay mặt kính galaxy s6 mới tại đơn vị đều được chúng tôi dùng kĩ thuật hút chân không để sửa . Kĩ thuật này cho phép sản xuất ra những tấm kính chất lượng , trong suốt và có năng lực chịu lực good . Điều quan trọng hơn nữa là khi cầm touch screen lên soi vào sản phẩm không thấy tất cả bọt kính giống với những touch screen giả kém chất lượng khác

Quy trình THAY mặt kính điện thoại SAMSUNG GALAXY
Tại mỗi địa chỉ bất kỳ tiêu chuẩn được tiến hành một thao tác khác nhau, nhưng đều phải rõ ràng và minh bạch, nếu tại gần như tất cả các trung nào không đảm bảo đòi hỏi về các bước tiến hành sẽ rất dễ gặp gần như tất cả các khó khăn về phụ kiện , dễ bị hư hại.
Tại Thành Trung Mobile tiêu chuẩn khắc phục mặt kính điện thoại được công ty hoàn toàn công khai và rõ ràng, người sử dụng có thể gián tiếp theo dõi quá trình thay touch screen cho Samsung. Các mặt kính sẽ được khăc phục hoàn toàn và không lo về các vấn đề phụ kiện trên máy. Tất cả bước thực hiện như sau :
kiểm tra Lcd display , mặt kính của “dế cưng” Samsung
thực hiện xác định khó khăn và thông tin lại cho người dùng
Bắt đầu tiến hành tách tấm kính bị hư ra khỏi màn hiển thị Samsung.
Tiến hành “check” tấm kính mới trước khi lắp
sau công đoạn đã thành công hoàn tất quá trình thay mới.
Đánh giá lại máy cùng khách hàng
Viết bảo trì cho quý khách hàng