Thiết kế hệ thống cây xanh cho phòng làm việc

Thiết kế hệ thống cây xanh cho phòng làm việc
Rate this post

Lối sống hiện đại ngày nay khiến con người ta không có nhiều cơ hội để có thể tự dành cho mình những giây phút thư giãn cùng với thiên nhiên. Vì vậy, giải pháp tối ưu là tự tạo ra một không gian xanh ngay tại bàn làm việc, phòng làm việc của chính mình. Việc bày trí chậu trồng cây cảnh trong văn phòng một cách hợp lý không chỉ giúp con người tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn đem đến sức khỏe, tăng năng suất và thái độ, tinh thần tích cực làm việc cho nhân viên.

Click vào chậu trồng cây đẹp để biết chi tiết.

Bạn có thể sử dụng chậu composite cảnh ở rất nhiều khu vực, chỉ cần sắp xếp hợp lý thôi cũng tạo nên hiệu ứng tích cực. Khu vực cửa, sảnh ra vào, khu vực lễ tân: Những khu vực cần để lại ấn tượng đầu tiên cho nhân viên và khách hàng khi mới bước vào, nên đặt những chậu trồng cây màu sắc tươi tắn và những chậu cây nhỏ phù hợp trên bàn. Chính vì lí do đó mà những thiết kế chậu cây hiện đại rất được ưa chuộng và tín nhiệm của nhiều khách hàng

Không gian thành phố thường bị bó hẹp bởi các bức tường, bàn ghế và giấy tờ khô khan, vì vậy, cây cảnh thường được sử dụng như một yếu tố trang trí, giúp không gian nhìn sinh động hơn, tạo ra bầu không khí thoải mái, giảm sự bức bối, căng thẳng cho nhân viên. Ngoài ra, chậu trang trí có thể góp phần làm giảm khí độc, giảm khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian bó hẹp đó nhờ quá trình quang hợp.Trồng cây xanh không chỉ có tác dụng giảm stress mà còn đem đến vận may, vượng khí cho chủ nhân của nó nếu được bố trí đúng vị trí và lựa chọn được loại cây phù hợp.

Tuy chỉ mới xuất hiện ở nước ta vài năm gần đây và chủ yếu ở các thành phố lớn nhưng cung cấp chậu trồng cây đã trở thành môt dịch vụ không thể thiếu trong quá trình phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay. Những dịch vụ này ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn với những tác dụng tích cực về môi trường, thẩm mỹ và sức khỏe.
Công ty Home Garden chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ chậu trồng cây hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp cây cảnh, sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu chuẩn bị, chọn, sản xuất cho đến vận chuyển, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Phương châm làm việc của chúng tôi đầu tiên phải nói đến các tác dụng tích cực đến không gian, tạo nên không gian sống xanh, không khí trong lành, sau đó là yếu tố làm đẹp.