Thỏa sức khám phá với đồ chơi trẻ em 2 tuổi

Thỏa sức khám phá với đồ chơi trẻ em 2 tuổi
Rate this post

Trẻ em là độ tuổi phát triển rất nhanh chóng do đó bố mẹ nên lựa chọn cho con những chiếc đồ chơi, xe đạp,.. để bé có thể vừa vui chơi, vừa học tập và vận động một cách tốt nhất.

Dưới đây bố mẹ có thể lựa chọn một số đồ chơi, xe đạp,.. cho bé 2 tuổi:

1. Đồ chơi LEGO 10552 xếp hình xe hơi sáng tạo

Đồ chơi lego 10552 giúp bé thỏa sức lắp ráp những chiếc xe lớn bằng các bộ phận như: toa xe, gạch giao thông và khí ga, động cơ,….. Đây sẽ là món quà thú vị cho bé 2 tuổi, thỏa sức nghịch ngợm trong mùa hè sắp tới này.

 

Xem thêm: Cho bé thỏa sức khám phá với đồ chơi Lego Creator 31027

2. Đồ chơi nhà bóng – nhà chơi hình phi thuyền CBH-17-01

Với thiết kế độc đáo như một ngôi nhà nhỏ, có mái nhà có cả cửa sổ xinh xắn, khung lều được làm từ thép dẻo cao cấp, dễ dàng gấp lại thật gọn gàng. Nhà bóng cho trẻ dóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ, giúp kích thích trí thông minh sáng tạo của bé, rất phù hợp bé 2 tuổi vui chơi và học tập cùng bạn bè.

 

 

3. Đồ chơi gỗ – Đàn Xylophone 7 thanh

Được làm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho bé. Âm thanh mà chiếc đàn xinh xắn phát ra luôn thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Đồ chơi xếp hình bằng gỗ sẽ là một món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa cho các bé 2 tuổi.

 

 

4. Xe đạp trẻ em Cruzee nhiều màu sắc

Với thiết kế siêu nhẹ chỉ 1,9kg cho bé nhấc lên một cách nhẹ nhàng, sử dụng công nghệ vật liệu Anod hóa nhôm, cứng hơn thép và tạo màu xe bóng đẹp, khỏe khoắn. Bé sẽ thỏa sức đi chơi cùng bạn bè với chiếc xe đạp trẻ em Cruzee mà bên cạnh đó còn phát triển cơ thể, tăng khả năng xử lý, tạo sự tự tập và tư tin khi ra ngoài môi trường. Sẽ là món quà tuyệt với cho các bé 2 tuổi.

 

 

Các mẹ có thể mua những sản phẩm này tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Shop trẻ thơ tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM, hoặc mua hàng onlới nhiều ưu đãi dành cho bạn. Chúc bạn chăm sóc con yêu thành công!