Thời tiết và các vấn đề sinh lý của quý ông

Thời tiết và các vấn đề sinh lý của quý ông
Rate this post

Tất cả các quý ông có thể đều đã biết rằng khung cảnh và không khí đóng vai trò rất quan trọng trong những giây phút lãng mạn, thân mật bên người bạn của mình. Bên cạnh những tác dụng trực tiếp của các loại thuoc cuong duong mà các quý ông đang sử dụng, những hiểu biết về thời tiết và sinh lý cũng có thể tạo ra nhiều thay đổi khá lớn trong giờ phút “vui vẻ” của các quý ông đấy.

>> Tăng cường sinh lý nam giới – Chuyện không của riêng ai

>> 3 loại thực phẩm tạo năng lượng bền bỉ cho nam giới

  1. Mùa xuân và hạ

cách chữa liệt dươngDù không phải là cách chữa liệt dương tốt nhất, một ngày dài vui chơi dưới ánh nắng mùa hè cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh lý nam giới

Bên cạnh không khí vui tươi và sống động của cảnh vật xung quanh trong khoảng thời gian này, điều kiện thời tiết cũng là người bạn tốt của các quý ông. Tại đây, loại hormone kích thích Melanocyte (MSH) với chức năng kích thích sinh lý cả nam lẫn nữ giới được tái tạo nhanh chóng nhờ vào việc tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời. Ngoài ra, ánh nắng mặt trời vào mùa xuân và hè cũng là cách chữa liệt dương khá bất ngờ nhờ vào Serotonin – một hợp chất tăng cảm giác khoái cảm ở con người được tiết ra từ não bộ cũng nhờ sự tiếp xúc trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Tuy với những lợi ích trên, thời tiết nóng bức của giai đoạn này thường là điểm trừ lớn nhất cho mọi hoạt động thân mật giữa hai người. Thực tế, một số quý ông còn cảm thấy khá khó chịu khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời do sức nóng của nó, từ đó cũng không hoàn toàn để tâm hay có hứng thú với những cuộc “vui vẻ” đêm khuya nữa.

  1. Mùa thu và đông

Bù lại với nhiệt độ mát mẻ và không khí se lạnh, các quý ông sẽ ít thấy ánh nắng mặt trời hơn khi bắt đầu vào giai đoạn thời tiết này. Việc bổ sung thuốc cường dương thay cho những hợp chất tự nhiên đến từ ánh nắng mặt trời cũng sẽ rất hữu dụng đối với một số quý ông mắc bệnh yếu sinh lý trong giai đoạn chuyển giữa mùa hè và mùa thu.

thuốc cường dươngThời tiết se lạnh và ẩm ướt có khả năng tăng khoái cảm cho cả nam lẫn nữ giới mà không cần thuốc cường dương hay chất kích thích nào khác

Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát gần đây đã cho thấy, các cặp đôi thường có xu hướng quan hệ nhiều lần hơn trong quãng thời gian dài hơn khi thời tiết bắt đầu se lạnh và ẩm ướt. Trên thực tế, thời tiết mưa nhiều và lạnh lẽo khiến cả nam giới lẫn nữ giới đều có hứng thú với quan hệ hơn vì đơn giản là cả hai có thể giữ ấm cho nhau trong và sau khi “vui vẻ”, tạo thêm không khí lãng mạn hơn cho mối quan hệ giữa hai người.

Nhìn chung, loại thời tiết nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của chúng. Tuy đây không phải là cách chữa liệt dương hay yếu sinh lý ở nam giới, nhưng yếu tố này sẽ tạo ra một môi trường xúc tác tốt hơn cho các quý ông và người bạn tình của mình. Hãy lưu ý đến những điều kiện thời tiết sau đây để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất và thể hiện bản lĩnh của mình.

Bạn có muốn bi