Thông tắc cống tại xã Trung Châu

Thông tắc cống tại xã Trung Châu
Rate this post

Giới thiệu về xã Trung Châu :

Trung Châu là một xã thuộc huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Trung Châu có diện tích 7.96 km², dân số năm 1999 là 7008 người,[1] mật độ dân số đạt 880 người/km².

Các vấn đề về vệ sinh đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, các hiện tượng như thông tắc, ùn ứ, mùi hôi dạo gần đây xảy ra một cách thường xuyên làm dấy lên báo động về ý thức giữ gìn của người dân hơn bao giờ hết.

Theo thống kê của chúng tôi trong 5 tháng đầu năm nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống của người dân thành phố tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái đấy là một con số không tưởng.

Nếu cứ theo cái đà như này thì chẳng mấy chốc hệ thống xử lý chất thải công cộng sẽ quá tải và tràn ngập đầy rác thải sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người dân.

 

Chúng tôi hiện đang hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng tăng cao của người dân, hàng loạt máy móc mới được nhập về nhằm đảm bảo rút ngắn được thời gian thi công cũng như chất lượng.

Chúng tôi đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các cơ sở như bệnh viện huyện đan phượng, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và rất nhiều hộ dân khác.

Với tốc độ phát triển đang ngày càng tốt như hiện nay thì quý khách sẽ có thể sử dụng dịch vụ thông tắc cống – thông tắc bồn cầu của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Thông tắc cống tại xã Trung Châu

Thông tắc cống tại xã Trung Châu

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc

Hotline : 0908 55 2222

Chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt hàng đầu !