Thuê xe 16 chỗ, tư vấn cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Rate this post

Cho thuê xe 16 chỗ đời mới giá tốt nhất tại thành phố Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ không còn là mới đối với người dân hcm. Nhiều cung cấp cung cấp xe ô tô có lái đã góp mặt với mật độ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ gia tăng kèm theo tính cạnh tranh sẽ làm cho chi phí thuê xe ô tô sẽ giảm đi đáng kể . Do nhu cầu đi lại của người dân, đa số xe 16 chỗ chỉ dành cho du lịch, đưa rước công người của công ty, đi chơi cùng gia đình, đưa rước phi trường…Hình thức mà các trung tâm cho thuê cung cấp Lúc này là : cung cấp xe ô tô 16 chỗ theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn…

Cho thuê xe 16 chỗ có lái.

Với hình thức thuê xe có lái xe, quý khách chỉ cần ngồi lên xe ô tô, suy nghĩ tới cảnh vật mà nơi mình sắp tới, những việc còn lại là của lái xe. FORD TRANSIT và MERCEDES SPRINTER là hai loại xe 16 chỗ thích hợp nhất Hiện nay cho nhu cầu cho thuê xe 16 chỗ đời mới. Mẫu mã cao, thoáng, thiết kế bên trong êm, tiện nghi làm cho người dùng trong có cảm giác như đang ngồi trong ngôi nhà của chính mình. Một số biểu tượng xe ô tô 16 chỗ Mescedes:
cho thuê xe 16 chỗ không còn là vấn đề khó giải quyết khi có nhu cầu. Vấn đề đặt ra lớn nhất là tìm được nơi đáng uy tín để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình. Nhất là tại thành phố Hà Nội, nơi cung cấp cho thuê xe phát triển nhất. Đà Lạt mộng mơ, Châu Đốc linh thiêng hay Nha Trang biển xanh, cát trắng đã không trở nên khó khăn trong việc chạy. Chỉ cần bỏ ra thời gian gọi điện đến trung tâm thuê xe, nêu ra nhu cầu của mình. Mọi việc đã trở nên dơn giản. Cho thuê xe không khó, khó là tìm được nơi thuê xe đảm bảo những yếu tố cần thiết.

 

Giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Do nhu cầu di chuyển của của quý đối tác của công ty khá đang dạng nên giá thuê xe 16 chỗ khá biến động. Giá được chia ra 2 loại: chi phí thuê xe ô tô trong thành phố : 2.200.000 đ/50km/8 tiếng. Phụ thu lần lượt là: 8.000 đ/km, 150.000 đ/giờ. Nếu cho thuê xe vào ngày  thứ 7 ,chủ nhật và ngoài thành thì vui lòng contact: 0919 515 298. Hoặc Tham khảo giá ở hình bên dưới.
Lưu ý
– chi phí trên đã gồm xe ô tô, tiền dầu, lương lái xe lái xe .
– Tài xế được trang bị các kỹ năng phục vụ quý đối tác của công ty một cách uy tín.
– Quý quý đối tác của công ty sẽ được đi xe thử trong vào 7 ngày, nếu khách hàng hài lòng về cao cấp phục vụ sẽ tiến hàng ký hợp đồng xe ô tô tháng.
– Xe ô tô đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe đáp ứng thân thiện, chu đáo, tiếng anh giao tiếp.
– Giá trên áp dụng ký thỏa thuận trên 12 tháng . Dưới 12 tháng vui lòng contact để được giá tốt nhất  .
Khuyến mãi khi thuê xe 16 chỗ.

Tự do di chuyển là ưu thế của dịch vụ thuê xe so với taxi. Ngoài ra khách hàng còn được dùng trong  nước, khăn lạnh miễn phí trong chuyến đi. Nếu khách hàng thuê trên 2 lần/ tuần sẽ được giảm từ 10 – 20% cho lần thuê sau. Chú ý khi quý đối tác của công ty cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ theo tháng với thời hạn 1 năm trở lên sẽ được tặng  Voucher trị giá 2.000.000 đồng.