Thuê xe 4 chỗ giá rẻ, dịch vụ thuê xe du lịch, đưa đón có lái

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ, dịch vụ thuê xe du lịch, đưa đón có lái
Rate this post

Thuê xe 4 chỗ ở hà nội phục vụ mong muốn công việc , khám phá, đưa rước phi trường, rước dâu lễ cưới…Với những chủng dòng xe mới nhất, số lượng xe lớn lên gần 100 đầu xe ô tô mới với dáng thiết kế , màu sắc và thiết kế thiết kế bên trong sang trọng chắc chắn sẽ làm bạn tin tưởng. Mau cho mình một lượng lớn các đầu xe, Bắc Hà có tiện ích đáp ứng mong muốn cho các khách hàng, đối tác.
✓ Mong muốn giá rẻ nhất
✓ cao cấp xe ô tô mới
✓ tài xế nhiệt tình (Có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh)
đáp ứng các dòng xe phổ thông như : Toyota Vios, Hyundai Accent, Chevrolet Cruize, Toyota Altis với cung cấp thuê xe đi chơi giá phải chăng. Ngoài ra Bắc Hà còn cho thuê xe toyota cùng các dòng xe sang trọng : Toyota Camry, Mercedes E280, Mercedes S500, Mercedes S550.
Thường xuyên xuyên di chuyển phục vụ công việc xa, muốn đi thăm quan cùng gia đình, muốn tạo ấn tượng tốt với đối tác trong lần đầu gặp mặt, không biết lái xe ư? Hay dù cho bạn chưa có xe ô tô. Không phải bận tâm! Bắc Hà ở đây là để phục vụ khách hàng. Cung cấp cho thuê xe có lái uy tín của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng quý khách 24/7 và 356 ngày/năm. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thái độ và cao cấp đáp ứng.
Nhận hợp đồng xe ô tô du lịch, thuê xe 4 chỗcó người lái tại thành phố Hà Nội, dòng xe Chevrolet ImpalaLtz màu đỏ – 4 chỗ, mới cứng, tài xế có nhiều được đào tạo bài bảng tài xế tại Hà Nội và đường dài, thông thạo đường phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, tính cẩn thận, trung thực, thân thiện. Đảm bảo giá rẻ.

Chúng tôi nơi cung cấp cung cấp xe ô tô chất lượng – cung cấp cung cấp xe giá tốt nhất tại Hà Nội của Bắc Hà được nhiều khách hàng hướng dẫn là đơn vị cho thue xe ô tô gia re tai ha noi uy tín chất lượng tốt – lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình – cung cấp cho thuê xe ô tô của Bắc Hà không những phong phú chủng loại từ cho thuê xe giá tốt nhất đến cung cấp xe hạng sang chất lượng cao cấp từ : 4 chỗ – cung cấp xe ô tô du lịch 7 chỗ – cung cấp xe 9 chỗ starex – cung cấp xe khám phá 16 chỗ cho thuê xe ô tô 29 chỗ – cho thuê xe 35 chỗ – cung cấp xe ô tô 45 chỗ tại thành phố Hà Nội mà còn đủ các mọi hãng xe như: cho thuê xe Chevrolet S65-S63-S600-S550-S400-S350-E400-E350-E300-E280-E250-E200-C300-C230-C200- cho thuê xe ô tô S500 cho thuê xe Audi A4-A5-A6-A7-A8-R8-Q5-Q7 cho thuê xe BMW X6-X5-760Li-750Li-745Li-523i …… Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại vào mỗi dịp hè mong muốn thuê xe đưa đón đi lại rất lớn Bắc Hà Bắc Hà đang áp dụng chương trình khuyến dịch vụ cung cấp xe du lịch giá rẻ tại thành phố Hà Nội từ thành phố Hà Nội đi Sầm Sơn, Cửa lò, Hạ Long Tuần Châu, Thiên Cầm, khách hàng sẽ được giảm giá tới 15% khi dùng trong dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cho thue xe ô tô thang gia re tai ha noi. Cung cấp cho thuê xe ô tô đi ngày lễ đầu năm Chùa Hương, Yên Tử, Cửa Ông, Chùa Bái Đính .. Cho thuê xe đi sân bay nội bài, cung cấp xe đi tỉnh……. KHUYẾN MẠI LỚN cho MÙA CƯỚI 2014-2015 xe ô tô Cưới chúng tôi chúng tôi GIẢM GIÁ tới 25% cho cung cấp cho thuê xe ô tô cưới của chúng tôi tại Hà Nội. Bắc Hà thue xe cuoi đủ mẫu mã như: cho thue xe ô tô cuoi mui tran – cho thue xe ô tô cuoi mercedes – cung cấp xe ô tô cưới bmw 320i- cho thuê xe cưới bmw 523i-745Li-750Li-760Li-X5-X6- cho thue xe cuoi audi – cho thue xe ô tô cuoi audi mui trần A4-A5-S5 – cho thuê xe ô tô cưới siêu sang Audi R8 – cho thue xe cuoi lexus IS250c mui trần – cung cấp xe cưới màu trắng Sonata-Nissan Teana …. Cho thue xe cuoi lexus. Lưu ý Bắc Hà mới đầu tư dàn xe ô tô siêu sang cung cấp như: cho thue xe cuoi Aston Martin xế hộp siêu sang – cho thue xe cuoi Limousine cho thue xe cuoi Chrysler cho thue xe cuoi Porsche cho thue xe ô tô cuoi Bentley
cung cấp xe du lịch Nghệ An là xí nghiệp TNHH cung cấp vận tải đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch Quốc tế Việt Nam – xí nghiệp đi vào hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Chúng tôi dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi mong muốn đa dạng của bạn. Mọi nhu cầu cho thuê xe đi công tác, thuê xe ngày cưới hỏi, thuê bao theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được đáp ứng kịp thời và chu đáo. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm đáp ứng tận tình sẽ giúp du khách có những chuyến đi yên tâm nhất.