Thuê xe tải dịch vụ chở hàng của Người Việt

Thuê xe tải dịch vụ chở hàng của Người Việt
Rate this post

Bạn cần thuê xe tải chuyên vận tải hàng hóa hay nhu cầu thuê xe tải vận chuyển liên tỉnh nhưng không thể tìm thấy công ty uy tín chuyên nghiệp thành phố Hà Nội:

thuê xe tải

Cho thuê xe tải Chợ Đường Việt

Vận Tải Đường Việt nhận cho thuê xe tải vận chuyển uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và liên tỉnh, vận chuyển hàng khắp mọi nơi cho giá rẻ phải chăng, đến với Đường Việt có nhiều loại xe cho trọng tải từ 1,5 tấn đến 25 tấn. Khách hàng có nhu cầu cần ghép chung trong khi vận chuyển thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chúng tôi có trang bị dàn xe tải chất lượng tốt, uy tín đảm cho khi giao và nhận hàng vớichất lượng là sự bảo đảm sự tin tưởng của khách hàng. Công ty hiện nay cho thuê xe tải vận chuyển hóa trên tất cả các miền tổ quốc với doanh nghiệp lớn như xây dựng, may mặc, bán buôn hàng nông sản, ….

Luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.Đồng hành với các hợp đồng vận chuyển là đội ngũ lái xe có nhiệt huyết trong công việc, nhân viên trong công ty trách nhiệm, nhiệt tình hết mình bảo đảm hàng hóa an toàn và chuyển sau hàng để đung hẹn cho khách hàng.

thuê xe tải

Thuê xe tải giá rẻ

Nhận Vận Chuyển giá rẻ trên mọi miền tổ quốc, nhận cho thuê xe tải bằng xe tải tốc hành an toàn và đảm bảo. Dịch vụ thuê xe vận chuyển hóa công ty nào uy tín tại Hà Nội? Khi hàng trăm doanh nghiệp vận tải cho giá cước khác nhau mà bạn chưa tìm được dịch vụ uy tín và làm việc chuyên nghiệp thì hãy đến với công ty Vận Tải Đường Việt để được tư vấn.

Chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thất thoát các loại hàng, hàng hóa hỏng, vỡ nát trong quá trình vận chuyển, Công ty xin bồi thường thiệt hại cho bạn theo như thỏa thuận trong khi làm hợp đồng. khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng hay liên hệ công ty để Vận Tải Đường Việt

Địa chỉ: 108 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0422165155
Hotline: 0988027099/0906228499

  • Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu: >>>ở đây