Thuê xe tải tại Hà Nội ở đâu giá rẻ và uy tín

Thuê xe tải tại Hà Nội ở đâu giá rẻ và uy tín
Rate this post

Bạn cần có nhu cầu về dịch vụ thuê xe tải hay nhu cầu chuyển hàng liên tỉnh nhưng chưa tìm được đơn vị có dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp trong địa bàn thành phố Hà Nội. Vận Tải Đường Việt nhận cho thuê xe tải chất lượng chở hàng uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và liên tỉnh.

Chuyên cho thuê xe tải vận chuyển hàng Bắc nam nhanh với giá rẻ phải chăng, Vận Tải Đường Việt có nhiều xe tải đông với trọng tải đa dạng từ xe tải cho thuê cỡ tải nhỏ cho đến xe tải  lên đến vài chục tấn. Với bãi xe rộng trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẽ linh động hơn khi cần ghép xe, ghép hàng giúp chuyến giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bạn.

thuê xe tải

Cho thuê xe tải Đường Việt

Cho thuê xe tải Đường Việt được trang bị dàn xe tải đồng nghĩa với doanh nghiệp cần dồn vốn lớn vào đó vì vậy xe tải cho thuê mang lại sự tín nhiệm của doanh nghiệp và nâng cao chất lượng của dịch vụ, bởi đó chính là sự quyết định sống còn của đơn vị vận tải.

Có thể nói mỗi chuyến hàng là là sự tạn tâm của các công ty Đường Việt là sự hài lòng trọn vẹn mà khách hàng đặt trên vai chúng tôi, trong đó giao hàng đúng hẹn, chất lượng dịch vụ bảo đảm sự tin tưởng đến với mỗi khách hàng.

Đối tác của vận tải Đường Việt hiện nay phân bố rộng với các doanh nghiệp lớn khác nhau và các lĩnh vực mặt hàng đầu tư khác nhau như “xây dựng, may mặc, bán buôn hàng nông sản – trái cây”…. và luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Với mỗi đơn hàng vận chuyển là khả năng, sự tâm huyết của những lái xe và cán bộ, nhân viên trong công ty với trách nhiệm cao cả bảo đảm hàng hóa an toàn và  luôn đúng hẹn.

Dịch vụ uy tín cho thuê xe tải nhanh giá rẻ tin cậy với bãi xe rộng khắp toàn quốc gọi xe ngay chỉ trong 15 phút xe sẽ có mặt. Nhận chở hàng thuê giá rẻ Bắc – Nam và liên tỉnh, nhận chở hàng thuê tốc hành an toàn đảm bảo. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty nào uy tín tại Hà Nội?

Trong khi đó có hàng trăm doanh nghiệp vận tải mà bạn chưa tìm được dịch vụ tốt có trách nhiệm với bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo chịu trách nhiệm với giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, hàng hóa hỏng hóc, thất thoát hàng, trong quá trình vận chuyển.

Doanh nghiệp nào có nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng thì còn trần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 24/24h 0906228499 sẽ có xe ngay – phục vụ trong mọi trường hợp.

Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng tại đây