Tìm hiểu cách chọn quần áo so sinh cho bé các tháng đầu

Tìm hiểu cách chọn quần áo so sinh cho bé các tháng đầu
Rate this post

Việc chọn mua quần áo đồ sơ sinh cho bé phụ thuộc nhiều vào cân nặng, chiều dài của bé. Qua mỗi tháng, chiều cao và cân nặng của bé có những bước thay đổi đáng kể. Để tìm được số đo quần áo cho bé sơ sinh, mẹ có thể dựa vào biểu đồ sự phát triển chiều cao cân nặng của bé mà tìm size đồ sơ sinh cho bé đúng chuẩn. Dưới đây là cách chọn quần áo đồ cho trẻ sơ sinh những tháng đầu theo cân nặng và chiều cao.

đồ sơ sinh

 

Thông thương, các mẹ thường phải trích ra một khoản từ 5 -10 triệu để sắm đồ sơ sinh cho bé trong 3 tháng đầu đời. Tuy nhiên, mẹ nên chọn medela swing theo từng tháng để tránh trường hợp bị chật bởi giai đoạn này bé lớn rất nhanh, Mẹ nên chú ý chọn những bộ quần áo không cần quá sặc sỡ, chỉ cần màu sắc hài hòa nhẹ nhàng, vải mềm, dễ mặc, thấm hút, thoáng mát và mau khô.

>> Vì sao mẹ nên đọc bài viết dưới đây để mix quần áo cho bé hợp màu da

Bé từ tháng thứ 4 trở đi bắt đầu hiếu động hơn rất nhiều, vì thế lưu ý cho mẹ khi chọn các bộ quần áo đồ cho trẻ sơ sinh cho bé sơ sinh nên là những bộ có ít cúc và khóa kéo và có dây rút không quá dài để tránh xây xát vào da bé. Nếu bé nhà mẹ có cỡ size ở tầm lỡ cỡ, mẹ hãy chọn size lớn hơn cho bé. Lời khuyên cho mẹ là luôn chọn mua cho bé những bộ đồ sơ sinh có size lớn hơn so với kích cỡ thật của bé.

 

 

Mẹ sẽ chọn những bộ quần áo thật xinh những hơi chật hay chọn những bộ quần áo rộng rãi thoải mái cho bé. Trên mỗi bộ quần áo cho bé đều có ghi rõ các size, tuy nhiên, nhiều nhãn hiệu quần áo quần áo trẻ em cao cấp hà nội có tiêu chuẩn size không phù hợp với thực tế nên mẹ vẫn cần phải nắm thật rõ chiều cao và cân nặng của bé thì mới có thể chọn mua kích cỡ chuẩn được.