Tìm hiểu mọi thứ về Samsung Galaxy Ace 3

Tìm hiểu mọi thứ về Samsung Galaxy Ace 3
Rate this post

Bài kiểm tra do Thay mặt kính Samsung Note 3 notebookcheck thực hiện.Hiệu suất tổng thểCác phép đo benchmarks hiệu suất của Galaxy Ace 3 với đối thủCác phép đo benchmarks hiệu suất của Galaxy Ace 3 với đối thủKhả năng duyệt web của Galaxy Ace 3 so với các đối thủKhả năng duyệt web của Galaxy Ace 3 so với các đối thủTốc độ đọc và ghi của Galaxy Ace 3 so với các đối thủTốc độ đọc và ghi của Galaxy Ace 3 so với các đối thủGalaxy Ace 3 sử dụng chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 MSM8930 tốc độ 1,2 GHz. Nói chung, CPU này không thuộc hàng đỉnh nhưng cũng đủ giúp người dùng trải nghiệm hầu hết các ứng dụng và loạt game tiêu chuẩn hiện nay.

Vì nó được dựa trên nền kiến trúc Krait.Ổ cứng SSD 8GB, nhưng người dùng chỉ sử dụng được 4,9GB mà thôi thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia z ultra tại tp.hcm Ổ cứng SSD 8GB, nhưng người dùng chỉ sử dụng được 4,9GB mà thôiThoải mái chiến game Angry BirdsThoải mái chiến game Angry Birds và…Chưa ngừng lại tại đó, máy còn chiếm hữu bộ xử lý đồ họa Qualcomm Adreno 305 cũng như 1GB RAM và ổ cứng SSD 8GB (phiên bản 3G chỉ có 4GB). Rất may, Galaxy Ace 3 có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD lên đến 64 GB.Dead Zone… Dead ZoneVới SoC Qualcomm Snapdragon và chip đồ họa Qualcomm Adreno 305 luôn ở trạng thái sẵn sàng tác chiến, tất cả các trò chơi Android mới nhất đều có thể khởi chạy một cách trôi chảy.

 

Tấm nắp cũng có thể thay màn hình htc 8x tháo rời để người dùng có thể cầm thay thế pin nếu cần thiết.Kích thước và trọng lượng của máy so với các đối thủ(Ảnh đánh giá Samsung Galaxy Ace 3)Với kích thước nhỏ gọn, các cạnh của máy được bo tròn nên khi cầm Samsung Galaxy Ace 3 trên tay, người dùng sẽ thấy rất vừa vặn, cầm một tay và thao tác hết sức dễ dàng mà không gặp chút khó khăn nào.Màn hìnhRõ ràng Samsung Galaxy Ace 3 là một “diễn viên” tầm trung và điều này thể hiện rõ nét nhất trên màn hình của máy. Máy sở hữu màn hình 4 inch nhưng độ phân giải chỉ 800 x 480 pixel, mật độ điểm ảnh 233ppi và có chấy lượng hiển thị trên mức trung bình nếu so sánh trong các thiết bị hiện nay.

Máy sở hữu màn hình kích thước 4 inch nhưng độ phân giải chỉ 800 x 480 pixel(Ảnh đánh giá Samsung Galaxy Ace 3)Thay màn hình Sony Xperia Z3 Như vậy, màn hình của Samsung Galaxy Ace 3 không phải là tốt nhất nhưng chắc chắn không phải là kém nhất trong phân khúc tầm trung. Độ phân giải màn hình không phải là tính năng quyết định mọi thứ khi nói đến màn hình hiển thị, độ sáng của màn hình hơi thấp kết hợp với khả năng phản chiếu ánh sáng nên màn hình của Samsung Galaxy Ace 3 sẽ khó quan sát khi sử dụng ngoài trời dưới ánh sang trực tiếp, ngay cả khi tăng độ sáng lên tối đa. Tuy nhiên, màn hình có mức độ màu đen khá sâu, màu sắc chân thực và và góc nhìn tốt.Hệ điều hành và tính năng