Tìm hiểu thêm về các loại tủ nhựa Duy Tân

Tìm hiểu thêm về các loại tủ nhựa Duy Tân
Rate this post

Mẹ nào cũng muốn chuẩn bị cho con đầy đủ mọi thứ trước khi chào đời để mọi thứ đều được sẵn sàng. Bạn đã sắm rất nhiều món đồ rồi và bây giờ là cần 1 chiếc tủ cho trẻ sơ sinh để bảo quản và cất giữ đồ cho bé được tốt hơn, ngăn nắp hơn. Như trước khi khi tủ nhựa chưa ra đời bạn thường phải sắm những chiếc tủ gỗ to, nặng và chiếm rất nhiều diện tích phòng của bạn. Đặc biệt tủ gỗ rất có ít ngăn và thường đựng quần áo của người lớn. Nếu để lâu trong môi trường thì tủ gỗ còn rất dễ bị mọt, hỏng dẫn đến tuổi thọ không cao mà giá thì ít nhất cũng phải 3 triệu trở lên. Từ khi tủ nhựa quần áo ra đời mọi thứ đã được thay đổi. Thật dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng để đựng đồ cho bé. Các ngăn kéo vừa vặn, chia thành nhiều ngăn giúp bạn phân loại được quần áo.Trong các loại tủ nhựa cho bé thì tủ Duy Tân là ứng cử viên sáng giá hơn cả. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về loại tủ nhựa này nhé!

1, Tủ nhựa nhiều ngăn Tabi Duy Tân

Là một trong những dòng sản phẩm tối ưu của hãng Duy Tân, tủ nhựa Tabi có rất nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn. Có loại màu sắc nhẹ nhàng được hầu hết các gia đình có con nhỏ sử dung. Có những loại thì màu đậm hơn và có thể sử dụng cho các căn phòng có diện tích không rộng như : Tủ nhựa cho sinh viên hay tủ nhựa cho gia đình.

Một số loại tủ nổi bật của Tabi Duy Tân đó là : Tủ Tabi Duy Tân 5 tầng 6 ngăn, tủ nhựa Tabi Duy Tân M.  Giá thấp nhất là 1,2 triệu và giá loại đắt nhất là 1,7 triệu.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và được kiểm tra rất kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu trong quá trình vận chuyển bị vỡ hay dập thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi lại 1 chiếc tủ mới.

2. Tủ nhựa Mina loại 5 tầng 6 ngăn

Dòng Tabi Mina không có nhiều sản phẩm nhưng lại là mẫu tủ được yêu thích nhất bởi màu sắc hài hòa với tay cầm bằng nhựa. Có nhiều nét giống với tủ nhựa Đài Loan cho bé nhưng về màu sắc thì có thể nhận biết rõ ràng bởi nó được in luôn trên mặt tủ chứ không phải là những miếng dán Sticker như tủ nhựa Đài Loan cho bé

Tủ nhựa Tabi mina được làm từ nhựa PP dẻo và an toàn. Đây là loại nhựa được đánh giá cao về độ an toàn và có thể sử dụng để sản xuất bình sữa trẻ em.

Mẹ có thể hướng dẫn bé gấp quần áo để gọn và trong tủ nhựa khi bé lớn lên giúp bé có ý thức tự giác trong việc gấp đồ, dọn dẹp

Có thể di chuyển dễ dàng trong phòng vì tủ khá nhẹ chứ không giống như tủ gỗ. Dễ dàng lau chùi và làm sạch đảm bảo luôn như mới và không hề bị phai màu theo thời gian. Thời gian sử dụng của tủ nhựa có thể kéo dài lên tới 10 năm hoặc hơn nữa nếu bạn giữ gìn cẩn thận.

3, Tủ nhựa Duy Tân loại khác

Loại tủ nhựa Duy Tân khác có thể kể đến như tủ Duy Tân Tomi, tủ Duy Tân Sake được thiết kế nhỏ nhắn là loại tủ phụ thêm nếu bạn muốn dùng để đựng những đồ nhỏ lặt vặt khác để khi cần tìm đến dễ tìm hơn

Tủ thuốc Duy Tân Tomi có 3 loại : 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng giá khoảng từ 115,000đ- 150,000đ

Tủ nhựa Sake là loại tủ thiết kế nhỏ, có thể để dưới ngăn bàn cao hoặc ở 1 góc nhỏ. Giá của tủ chỉ khoảng từ 600,000đ- 800,000đ tùy vào số ngăn kéo của tủ.

Cả 2 loại tủ này đều có màu sắc đa dạng (cam, xanh , hồng, trắng) bạn lựa chọn 1 màu phù hợp với căn phòng của mình nhé!

>> Xem thêm : Mua tủ nhựa loại nào và mua ở đâu thì chất lượng