Tìm hiểu về phần mềm DIP ERP.NET – Giải pháp ERP của người Việt

Tìm hiểu về phần mềm DIP ERP.NET – Giải pháp ERP của người Việt
Rate this post

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp DIP ERP.NET là phần mềm erp viet nam cho phép tổ chức sử dụng một hệ thống các ứng dụng được tích hợp để quản lý toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp và tự động hóa nhiều chức năng văn phòng liên quan đến công nghệ, dịch vụ và nguồn nhân lực. Phần mềm DIP ERP.NET được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin của DIP Vietnam dựa trên nên tảng công nghệ điện toán đám mây, Web Service – XML, Pivot – OLAP – Analyse. Phần mềm đã và đang được triển khai cho hàng nghàn khách hàng trên nhiều lĩnh vực hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Phần mềm giúp cho doanh nghiệp bạn có thể quản trị tài chính, nhân sự, tiền lương và dịch vụ. Hỗ trợ mua bán hàng biết được tình hình sản xuất, chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản phẩm, tình trạng tồn kho. Hệ thống tự động đánh giá thống kê, phân tích đưa ra báo cáo, giúp dự báo tình hình kinh doanh trong tương lai. Hoạch định và xây dựng quy trình giải quyết công việc giữa các phòng ban trong công ty một cách tự động.

Giống như các bộ phận trong cơ thể con người, các chức năng của phần mềm DIP ERP.NET được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ, khăng khít có sự thống nhất tạo nên một “tính tổng thể hữu cơ” cho phép quản lý toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp không giống như các phần mềm quản lý rời rạc: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,..không tạo ra được sự liên kết và gây ra trùng lắp, dư thừa thông tin không thống nhất giữa các phòng ban trong công ty.

Xem thêm: phan mem quan ly san xuat

DIP ERP.NET được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích, giúp thực hiện và quản lý tất cả các hoạt động của công ty bao gồm: quản lý nhân sự, tiền lương, quản lý tài chính, kế toán, quản lý kho, chăm sóc khách hàng, quản lý mua, bán hàng, quản lý sản xuất đến việc báo cáo thống kê,… một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, giúp đẩy mạnh hoạt động quản lý và điều hành của ban giám đốc công ty cũng như nhân viên, tăng năng suất lao động, giảm chi phí quản lý, tăng doanh thu và hiệu suất làm việc của các nhân viên mỗi phòng ban.

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm DIP ERP.NET sẽ mang lại lợi ích vượt trội nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, đây sẽ là công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn lựa chọn các phần mềm nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì hãy đến với giải pháp của DIP Vietnam, phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn sớm đi vào khuôn khổ, hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và đạt được nhiều lợi ích.