Trả lời mẹ câu hỏi đâu là máy hút sữa tốt nhất

Trả lời mẹ câu hỏi đâu là máy hút sữa tốt nhất
Rate this post

Đứng trước cả tá sự lựa chọn máy hút sữa, vô vàn câu hỏi đặt ra máy hút sữa bằng tay hay bằng điện, máy đơn hay máy đôi, máy của thương hiệu Unimom bay Meleda hay Spectra…  Sau đây là một số gợi ý giúp các bà mẹ có thể tìm được một giải pháp phù hợp nhu cầu và điều kiện gia đình nhà mình.

1. Máy hút sữa bằng tay

Máy vắt sữa bằng tay nói chung được xem là một giải pháp khá truyền thống và phổ biến. Đơn giản vào có thể tự mình điều chỉnh nhịp co bóp, khá nhỏ gọn và dễ dàng mang đi

.

Các mẹ có thể tham khảo: Máy hút sữa Unimom Mezzo. Máy hút nhẹ nhàng, êm ái do có phễu matxa silicon thiết kế bề mặt dạng bong bóng nên dễ dàng kích thích tiết sữa, giúp sữa chảy nhiều hơn và tăng hiệu quả vắt sữa mà không gây cảm giác khó chịu cho mẹ. Máy có tay cầm cao su chắc chắn, không lo bị trơn trượt.

>> Hướng dẫn mẹ dùng máy hút sữa hiệu quả

Máy hút sữa Medela Harmony cũng là một sản phẩm đáng để phụ huynh lưu tâm bởi có thiết kế công nghệ 2 giai đoạn: giai đoạn matxa kích thích tiết sữa và co bóp với sự tái tạo lại quán trình bú sữa của trẻ nhỏ. Công nghệ khớp xoay để các bà mẹ có thể chọn chiều cầm thuận tay nhất, giúp lực hút sữa cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

2. Các loại máy hút sữa chạy bằng điện

Các sản phẩm máy hút sữa bằng tay có ưu điểm giá rẻ nhưng khả năng hút sữa nhanh và nhiều không thể so sánh được với các loại máy hút sữa chạy bằng điện. Các loại máy hút sữa bằng điện được chia làm 2 loại là máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa điện đơn. Về máy hút sữa điện đôi, mẹ có thể chọn cho mình chiếc máy hút sữa Medela Swing Maxi. Công nghệ máy hút sữa medela swing maxi là công nghệ với 2 pha kích thích phản xạ bài tiết sữa giúp cho sữa nhanh về hơn với lượng sữa nhiều hơn với áp lực có thể điều chính sao cho phù hợp với cơ thể mẹ nhất. Thiết kế máy dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, chất liệu an toàn, không chưa chất BPA độc hại, không tốn nhiều điện năng.

Mẹ cũng có thể lựa chọn chọn máy hút sữa Spectra để sử dụng. Ưu điểm của máy hút sữa Spectra là máy chạy êm ái và có động cơ khỏe, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Các sản phẩm máy hút sữa chạy điện Unimom Forte cũng là sự lựa chọn tốt cho mẹ. máy hút sữa bằng điện unimom cho phép hút cả hai bên ngực cùng một lúc tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng. Với những gợi ý như trên, các phụ huynh sẽ không quá khó khăn để có thể lựa chọn chiếc máy hút sữa phù hợp. Các mẹ nên đến các cửa hàng bán đồ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé để nhận thêm sự tư vấn về sản phẩm.