Trải nghiệm khóa tiếng anh ở anh ngữ EV academy

Trải nghiệm khóa tiếng anh ở anh ngữ EV academy
Rate this post

EV academy anh ngữ có chuyên môn cao, mang lại nhiều khóa học chất lượng cho mọi học viên, đạc biệt sinh viên học ở đây được miễn visa trong 30 ngày, học và sống tại đây học viên học tiếng anh tại philippines phải hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, đây là điều kiện tốt.

EV-academy-du-hoc-philippines

* Điểm đặc trưng

– Phương Pháp Giảng Dạy CLT
CLT (Communicative Language Teaching) là giảng dạy và học tiếng Anh tại philippines thông qua sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, đây là phương pháp tương tác nhiều hơn, chính xác và hiệu quả so với các phương pháp khác.

– Chương Trình Học Tiếng Anh ở Philippines Chuyên Sâu
Học viện EV có các chương trình tiếng Anh tại EV chuyên sâu nhằm giúp bạn học nhanh hơn 2 đến 3 lần so với chương trình du học thông thường thường mang lại thời gian ngắn nhưng vẫn hiệu quả.

– Khoá Học Cho Mọi Người
Các chương trình học tiếng Anh tại philippines hướng đến mục tiêu chung: làm việc, chuẩn bị học tập, xuất nhập cảnh, thăng tiến nghề nghiệp, mục tiêu chuyên ngành cụ thể (ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, ESP)

– Giảng viên ưu tú
Đội ngũ giảng viên dạy học tiếng anh tại philippines uy tín tại trung tâm tiếng Anh ở Philippines.Từ việc thi tuyển để đào tạo suốt năm và hỗ trợ từ giáo viên giỏi khác để đảm bảo chất lượng cao nhất trong giáo dục.Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL, lành nghề trong đào tạo sinh viên.

Học tiếng anh tại philippines tại Cebu trườngcòn có  mô hình lớp 1:1 (1 học viên, 1 giáo viên), 1:5 (5 học viên, 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên, 1 giáo viên) với thời lượng học bắt buộc trên lớp là 45 tiếng/tuần. Nâng cao chất lượng đào tạo du học philippines.

Chi tiết xem tại: