Trị sỏi bàng quang nhỏ chỉ bằng chuối hột rừng

Trị sỏi bàng quang nhỏ chỉ bằng chuối hột rừng
Rate this post

Công dụng của chuoi hot được những vị danh y Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay đánh rất cao. Lý do như thế nào lại có được điều này chắc chúng ta phải tìm hiểu kỹ. Vì sao các vị danh y lại tin dùng chuối hột đến như vật? Hãy đọc thật kỹ bài này để biết lý do của họ.

Chuối hột được liệt vào là một trong những loại thuốc dễ tìm, dễ chế biến và có hiệu quả trị một số bệnh tốt nhất mà không hề tốn kém. Chắc chắn bởi vì lý do dễ có được và không tốn kém mà lại chữa được khá nhiều bệnh nên công dụng của chuối hột rừng rất được tin dùng và tin tưởng trong việc đặc trị một số bệnh nhất định.

Tác dụng của chuối hột rừng chữa trị một số bệnh trên cơ thể con người

  • Sỏi thận và sỏi bàng quang nhỏ chỉ cần dùng chuối hột là chữa hết.
  • Uống nước chuổi hột giúp lợi tiểu và bổ cho thận
  • Nếu đau lưng và nhức xương khớp hãy dùng chuối hột sẽ thuyên giảm.
  • Trị các chứng nhức mỏi, mệt mỏi cơ địa
  • Các bệnh sau đây chỉ cần dùng chuối hột là sẽ khỏi và thuyên giảm: táo bón ở trẻ em, hắc lào, tẩy giun, chữa gút, giúp ăn uống dễ tiêu hơn……

Khả năng chữa bệnh của chuối hột rừng là cực nhiều, và tất nhiên Mọi bộ phận trên cây chuối hột như lá, củ, thân đều chữa được các bệnh rất tốt. Có thể chỉ ra một số bộ phận của chuối hột rừng có chức năng trị bệnh như sau.

Vỏ của chuối hột rừng : Có tác dụng chữa trị một số bênh như : kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng kinh niên … nói thêm về ruou chuoi hot

Phần hoa chuối hột rừng : Cũng giống như công dụng của quả chuối hột rừng hoa chuối cũng có công dụng khá tốt : hoa chuối hột có thể để ăn, rất tốt cho phụ nữ mới sinh lợi sữa. Trà hoa chuối hột có chức năng thanh lọc cơ thể và tống khứ những chất cặn có trong bàng quang và cơ thể.

Những công dụng của lá chuối hột : Trị băng huyết, chữa nôn ra máu, giúp mát phổi, tiêu độc và còn nhiều chức năng khác ….

Thân chuối hột cũng có khả năng chữa bệnh : Uống nước ép từ thân chuối hột sẽ làm giảm đau răng, nhức răng, ổn định đường huyết, cầm máu vết thương nhanh.

Phải công nhận một điều rằng chuối hột rừng có rất nhiều chức năng chữa bệnh đồng thời không quá đắt đỏ, dễ mua và chế biến. Tại những chủ đề sau chúng tôi sẽ sưu tầm một số bài thuốc đơn giản từ chuối hột rừng để cho quý vị thấy chức năng chữa bệnh của chuối hột rừng cụ thể như thế nào, cách làm ra sao đối với mỗi bệnh.

Ai cũng biết rượu chuối hột rừng là thứ nổi tiếng nhất được chế biến từ chuối hột. Loại rượu này là loại rượu cực kỳ quen thuộc của người dân Việt Nam đặc biệt là các bà con vùng núi. Uống quá nhiều rượu chuối hột sẽ có hại, nhưng uống ít vừa đủ, đều đăn lại khá tốt cho sức khoẻ. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm chuối hột rừng khô và rượu chuối hột, nếu có nhu cầu mua hãy liên hệ chúng tôi. 0989.072.333 nói thêm về ruou ba kich tim quang ninh