Trường nội trú Brooke House du học Anh quốc uy tín

Trường nội trú Brooke House du học Anh quốc uy tín
Rate this post

Brooke House nội trú hàng đầu ở Anh quốc đây là ngôi trường tạo tiền đề cho học sinh nhập học thành công vào các trường đại học nổi tiếng trên thế giới tại anh quốc.

 

Brooke House College

 Brooke House trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt nhất, lớp học giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng của từng cá nhân sẽ được quaan tâm. Brooke House giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình Dự bị đại học quốc tế A Level và chương trình Dự bị đại học 1 năm.

Khóa du học tại trường:

–  Khoá học Anh ngữ – nhập học quanh năm;
–  GCSE – khoá học phổ thông (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi;
–  A-levels – khoá học dự bị đại học và khoá học dự bị đại học một năm Foundation.

Brooke House có chương trình du học Anh thời gian hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh du học sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, sinh sống trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận nhóm, tìm hiểu và thích nghi với môi trường văn hóa Anh.

Brooke House giảng dạy chất lượng cao với điều kiện đầy đủ như khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện có nhiều đầu sách, băng Video,sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú như: xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa…

Mọi thông tin truy cập website: duhocachau.com.vn