Tư vấn đặt tủ lạnh hợp phong thủy

Tư vấn đặt tủ lạnh hợp phong thủy
Rate this post

Tư vấn đặt tủ lạnh hợp phong thủy

Tủ lạnh là 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, thế những với mỗi gia đình chúng đều cần phải có cách bày trí sao cho hợp phong thủy, việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy sức sống hơn. Để biết cách bày trí tủ lạnh hợp lý theo phong thủy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia ngành sua tu lanh tai ha noi nhé.

Hướng dẫn đặt tủ lạnh hợp phong thủy

+ Chọn vị trí đặt tủ lạnh: Thường thì khi mua tủ lạnh về ai cũng sẽ đặt chúng trong phòng bếp, điều này hoàn toàn hợp phong thủy. Tuy nhiên phòng bếp cũng có rất nhiều vị trí khác nhau, và các chuyên gia ngành sua tu lanh , tháo lắp điều hòa tại hà nội khuyên bạn không nên đặt tủ lạnh đối diện hay gần bếp nâu ăn vì khi bạn đun nấu những khí nóng từ bếp sẽ tỏa ra xung khắc với khí lạnh của tủ, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, biết đâu còn gây nên mẫu thuẫn giữa những người trong gia đình.

+ Không để vật dụng khác trên nóc tủ: Mọi người thường có thói quen để đồ vật nên nóc tủ lạnh và những đồ vật đó thường là lò vi song, lò nướng hay máy xay sinh tố. Điều này rất không nên vì khi đó những sóng điện từ phát ra từ những đồ vật này không những gây hại cho sức khỏe của mọi người mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của tủ lạnh.

+ Màu sắc của tủ lạnh: Bạn nên chọn những chiếc tủ lạnh có màu sắc phù hợp với gia chủ, vừa không bị xung khắc vừa đảm bảo hài hòa nội thất nhà bạn.

Bạn đã đặt tủ lạnh đúng phong thủy chưa? Nếu chưa hãy làm theo hướng dẫn của các chuyên gia ngành sua tu lanh về cách bày trí tủ lạnh theo phong thủy ở trên để mang lại sự vui tươi, hòa khí trong gia đình mình nhé.