Tư vấn thiết kế chiếu sáng cảnh quan sân vườn với đèn LED Landscape Lighting

Như tiêu đề bài viết này, HDPLED xin được nhận hỗ trợ anh em trong ngành thiết kế và cung cấp đèn LED Landscape chiếu sáng cảnh quan sân vườn khắp nơi trên thế giới.

Đèn LED landscape fumagalli

 

Xuất phát từ các kỹ sư chiếu sáng và kỹ sư xây dựng thì nay chải qua hơn 8 năm thành lập công ty chúng tôi đã có đội ngũ cứng để nhập các dự án chiếu sáng landscape ở khắp nới trên thế giới. Các công trình đã thiết kế hay chưa có ý tưởng sẽ đều được HDPLED tư vấn thiết kế từ đặt đèn đúng vị trí, chọn đèn sao cho phù hợp công trình. Từ các ý tưởng của thiết kế chúng thôi cũng cung cấp các giải pháp tốt hơn cho dự án phù hợp kinh phí hay mong muốn của chủ đầu tư.

Nhờ vào sử cụng các mẫu đèn LED landscape Fumagalli từ Italy mà các thiết kế của chúng tôi được chủ đầu tư tin tưởng và đạt hiệu quả chiếu sáng trên 96% của dự án. Tôi ko nói nó còn đẹp hơn cả trên thiết kế.

Chỉ cần vào 1 khu nghỉ dưỡng là bạn thấy sự sang trọng và ấm cúng nhờ các thiết kế và sử dụng đèn chiếu sáng hợp lý cho sự nghỉ ngơi và ẩn mình trong khung cảnh lãng mạn này rồi.

Đèn LED landscape chiếu sáng cảnh quan

Đèn LED landscape fumagalli Đèn LED landscape fumagalli Đèn LED landscape fumagalli

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button