Tư vấn thuê xe di du lịch sapa

Rate this post

Công ty TNHH khám phá chúng tôi là xí nghiệp cho thuê xe 7 chỗ với 14 năm hoạt động và phát triển Bắc Hà luôn tự hào với cung cấp uy tín và chất lượng nhất Hà Nội . Khi các du khách cho thuê xe ở đây luôn được các nhân viên chăm sóc hỏi đáp nhiệt tình nhất là thương lượng về giá cả . Chúng tôi mong muốn trả tiền lại cho khách 90% nếu như cung cấp của chúng tôi khiến các du khách không tin tưởng .

1 . Điểm đến cho thuê xe chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng với những dòng xe xịn  . Khi những khách hàng trước trả xe chúng tôi sẽ đem đi về sinh sạch sẽ trước khi cho những khách hàng sau thuê .

2. Với đội hình tài xế trẻ chuyên nghiệp tận tình dễ bảo sẽ đáp ứng và làm sung sướng ngay cả những người khó chịu nhất . Cho thuê nhưng chỉ lấy với giá rẻ , luôn luôn cung cấp đầy đủ xe cho các du khách trong mọi lúc .

3. Phương thức cho thuê xe nhanh và gọn cho quý khách cho thuê xe nhanh chóng không làm mất thời gian . Người của công ty ngoan hiền , biết đường xá đi bài bản khách hàng sẽ được đi những chuyến đi an toàn .

 

Cho thuê xe INNOVA giá rẻ CHỈ CÓ TẠI Bắc Hà

Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova tại chúng tôi bao gồm các màu: Bạc, Đen, Vàng, Đỏ. Tất cả các loại xe Toyota Innova tại trung tâm chúng tôi đều đời từ 2010 trở lên, Xe mới, xạch sẻ, tài xế vui tình phục vụ cho các nh cầu:
+ thuê xe đưa đón.
+ Cho thuê xe tự lái.
+ Thuê xe Có Tài.
+ Thuê xe cưới Hỏi.
+ Thuê xe hợp đồng tháng /năm

TOYOTA INNOVA 2014 CÓ GÌ KHÁC SO VỚI 2013

– Innova V: dây đai an toàn trang bị bộ căng đai khẩn cấp (Người lái & hành khách phía trước)
– Innova G:
+ Dây đai an toàn trang bị bộ căng đai khẩn cấp (Người lái & hành khách phía trước)
+ Cảm biến lùi
– Innova E:
+ Dây đai an toàn trang bị bộ căng đai khẩn cấp (Người lái & khách hàng phía trước)
+ Cảnh báo thắt dây đai an toàn (Người lái & hành khách phía trước)
+ Túi khí cho hành khách phía trước
+ Cảm biến lùi

Bảng chi phí thuê xe ô tô giúp ích được gì?

Tiêu chí đứng đầu mà Bắc Hà đặt ra cho quý quý đối tác của công ty là an toàn, hạn chế và yên tâm. Đến với thuê xe Sài Gòn Nét quý khách hàng không phải lo lắng về giá cả hay cao cấp quý khách có thể Nghiên cứu giá ở bảng giá thuê xe. Đối với khách hàng Bắc Hà luôn mong muốn mang đến dịch vụ thích hợp nhất.

Trung tâm chúng tôi luôn nhu cầu phấn đấu đạt được niềm tin từ khách hàng khi dùng trong dịch vụ tại trung tâm. Với chất lượng xe an toàn từ các dòng xe hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một lộ trình thân thiện, yên tâm. Xí nghiệp Bắc Hà luôn luôn có các cung cấp như  cho thuê xe giá tốt nhất đế cung cấp mong muốn hạn chế tiền bạc của khách hàng.Với bảng chi phí thuê xe ô tô, quý khách hàng hãy đặt tất cả lo lắng xuống và cùng chúng tôi thực hiện chuyến đi đầy thoải mái.

Lợi ích của bảng chi phí thuê xe ô tô mang lại

Khi quyết định các dịch vụ tại công ty, quý khách hoàn toàn có thể thoải mái về giá cả, cao cấp xe và thái độ phục vụ thân thiện của nhân viên. Đội ngũ nhân viên thường xuyên đặt thái độ phục vụ quý đối tác của công ty tốt nhất lên đứng đầu. Khi thuê xe, Bắc Hà còn cung cấp bổ xung dịch vụ thuê lái xe nếu quý đối tác của công ty có nhu cầu. Và hoàn toàn thoải mái ở kinh nghiệm của các tài xế. Nếu như khách hàng tự điều khiển, hãy thoải mái chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp nhu cầu này. Nếu quý khách hàng mong muốn có một lộ trình yên tâm về cả tinh thần và tiền bạc. Quý khách có thể vào web để Tham khảo thêm bảng chi phí thuê xe ô tô.
Vậy nếu du khách muốn thuê xe 7 chỗ fortuner đi chơi hay tiệc cưới thì hãy đến ngay với trung tâm TNHH du lịch chúng tôi nhé để bạn có thể trải nghiệm và cảm nhận cung cấp tốt nhất