Vận tải hàng hóa Đường Việt thuê xe tải giá tốt.

Vận tải hàng hóa Đường Việt thuê xe tải giá tốt.
Rate this post

Công ty Đường Việt chuyên cung cấp cho thuê xe tải giá rẻ ở Hà Nội của công ty Đường Việt tin cậy chuyên nghiệp, Đường Việt với dàn xe mới trang bị hiện đại, bảo trì định kỳ hàng tháng, đem lại độ an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến đi của bạn.

Được trang bị với đầu xaae đông trọng tải lớn có sẵn tại Hà Nội và những tỉnh sẽ hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng giá rẻ uy tín bảo đảm với giá thành không phải đắn đo. Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng nên chọn đơn vị vận tải chở hàng tốc hành mà chưa tìm thấy doanh nghiệp vận tải uy chuyên nghiệp có giá cước hấp dẫn.

thuê xe tải

Cho thuê xe tải giá rẻ

Có các loại xe tải đa dạng về kích thước, trọng tải khác nhau. Lái xe, phụ xe giỏi linh động xử lý nhanh những tình huống phát sinh, nhân viên bốc xếp hàng hóa khỏe mạnh, nhiều kinh nghiệm đóng gói hàng hóa tháo dỡ linh kiện đồ điện tử an toàn, rất cẩn thận.

Dịch vụ vận tải Đường Việt là đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá là tin cậy có giá thành hợp lý ở Hà Nội. Có nhiều nhì nhánh được phân rộng khắp từ Bắc vào Nam khách hàng của vận tải Đường Việt tương đối lớn với nhu cầu về dịch vụ vận tải khác nhau.

Dịch vụ thuê xe tải của Đường Việt phục vụ 24h/24h hotline đường dây nóng luôn trực để phục vụ khách hàng là tốt nhất. Đường Việt phục vụ đa dạng từ cho thuê xe tải theo giờ , chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải theo hợp đồng đến các dịch về chở hàng trọn gói khác nhau hợp đồng lâu dài khác nhau.

Đường Việt đảm bảo trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% các giá trị hàng hóa nếu có mất hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay hỏng đồ đạc. Với dàn xe đông đảo đầu tư mới bảo trì định kỳ an toàn tuyệt đối, trọng tải đa dạng từ 1 tấn đến 25 , 30 tấn…thích hợp với nhiều trọng lượng và kích thước hàng hóa khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Đuờng Việt
Địa chỉ: Số 69 ngõ 32 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân- Hà Nội
Số điện thoại: 0906.228.499 – 0422.165.155
Website: vantaiduongviet.com

  • Xem thêm về dịch vụ thuê xe cẩu tại đây