Vì sao nên mua Samsung S4?

Vì sao nên mua Samsung S4?
Rate this post

 Kế từ khi Google cho phép hỗ trợ các bộ cảm biến nhiệt kế (thermometer) và đo độ ẩm (hygrometer), Galaxy S4 là thiết bị đầu tiên bổ sung tính năng này. Nhờ đó, Samsung Galaxy S4 áp dụng chúng vào S Health, đem đến cho người sử dụng những lời khuyên hữu ích từ quá trình đo nhiệt thay mặt kính galaxy s3 độ, độ ẩm xung quanh, áp xuất không khí, phần nào cải thiện tốt hơn thể trạng sức khoẻ của mình.

Với bộ cảm biến áp kế, quá trình định vị GPS sẽ nhanh và chính xác hơn. Tận dụng lợi thế trên, nó có thể áp dụng chúng vào một số ứng dụng bên thứ 3 như PressureNET. Bạn có thể đo áp suất khí quyển với ứng dụng này, dữ liệu được đưa vào bên trong bản đồ Google Maps, nhằm cung cấp cho bạn tình hình thời tiết ở từng khu vực khác nhau trên trái đất.

>>Samsung Galaxy S5 siêu phẩm năm 2014

Dạng xem không chạm

Đây là tính năng cho phép bạn: Xem trước thông zenfone 5 tin văn bản mở rộng hoặc ảnh phóng to sẽ hiện khi bạn lướt ngón tay qua màn hình

– Xem trước quay số nhanh: hiển thị tên thay mặt kính zenfone 5 chính hãng của danh bạ mặt kính gán cho số quay số nhanh khi ngón tay rê qua chúng

– Kính lúp trang web: phóng to nội dung trang web bằng cách lướt ngón tay rê qua chúng

– Cuộn thông minh: Cuộn trang bằng cách nghiêng đầu.

Thực sự thì trong quá trình dùng máy mình cũng không có nhu cầu dùng tính năng này nhiều. Nó sẽ có ích khi bạn cần phải thao tác với máy trong khi tay đang bị bẩn, hoặc lúc đó bạn đang không muốn trực tiếp  chạm vào màn hình. Khoảng cách hiệu lực là dưới 1cm.

Chuyển động và thao tác

Samsung đã trang bị thêm cho máy bộ cảm biến mới, bộ cảm biến thao tác không chạm đặt ở trên cùng bên phải của loa thoại. Bộ cảm biến này có thể nhận dạng các cử chỉ của màn hình bạn từ thay màn hình lumia 520 khoảng cách dưới 7 cm ở tốc độ bình thường. Chính vì thế, trên Galaxy S4 có rất nhiều thao tác mới mà bạn có thể thực hiện, lumia 520 không chạm có nghĩa là chỉ cần hơ hơ tay trên khoảng không trước cảm biến mà thôi, không cần chạm trực tiếp vào màn hình.

Các thao tác không chạm này khác với “Dạng xem không chạm” ở trên là nó có khoảng cách hiệu lực xa hơn, tốc độ thao tác cũng nhanh hơn.