Việt An nhận giúp máy đá viên sạch mọi nơi ở Đà Nẵng

Việt An nhận giúp máy đá viên sạch mọi nơi ở Đà Nẵng
Rate this post

Nếu bạn đang lo lắng về lỗi cần xử ký vệ sinh “vệ sinh sử dụng rộng rãi” của nguồn nước đá vô trùng sử dụng cho gia định cũng như công xưởng kinh doanh của bạn thì đã có Công ty cổ phần TMTH Việt An – công ty bán máy đá viên, “line-up” diệt khuẩn nước tốt nhất trên thương trường hiện nay , tất cả các đá thành phẩm và “water” lọc của máy móc đều đạt những tiêu chí cao – đảm bảo không mất vệ sinh thức ăn do cục “vệ sinh sử dụng rộng rãi” cấp.

Bây giờ trên thương trường có rất nhiều SP máy đá viên, máy lọc nước – bổ sung chuẩn “iso” đá, nước chất lượng không giữ gìn vì dây chuyền không có công nghệ lọc nước đầu vào, giúp tinh diệt khuẩn nước – trước khi đưa đi xử lý . Tất cả những mặt hàng này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng 36 tháng .

Nếu bạn muốn mua 1 “machine” máy đá viên, dây chuyền làm sạch nước có chuẩn “iso” đạt chuẩn quốc tế, thì Hãy đến với Công ty cổ phần Việt An chúng tôi , chúng tôi là đơn vị có 2 năm “experiance” trong lĩnh vực chế biến, chế tạo “ice machine” , “line-up” diệt khuẩn nước công nghiệp. Với toàn bộ bộ phận cấu thành “product” demo bằng thép chống han gỉ, công nghệ diệt khuẩn nước – làm đá theo chuẩn “iso” châu âu.

Viêt An bổ sung rất nhiều chủng loại khác nhau giúp “thượng đế” thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy đá viên, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như đòi hỏi sử dụng .

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Máy lọc nước

“Line-up” diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An hiện dùng chủ yếu 2 công nghệ làm sạch nước chính là kĩ thuật thẩm thấu ngược và kĩ thuật nano. Sau đây Việt An sẽ phân tích 1 số những điểm mạnh của từng kĩ thuật để quý khách hàng có cái nhìn toàn cảnh – qua đó lựa chọn được hệ thống “water filer” phù hợp .

1. Mức độ lọc:

• Hệ thống RO (“reverse osmosis” ) là công nghệ “water filer” tiên tiến nhất và triệt để. Vì các khe hở “water membrane” RO có kích cỡ 0,001 micromet, có năng lực lọc sạch hoàn toàn “water resource” (lọc luôn cả các khoáng chất có lợi).

• Công nghệ Nano có các khe hở lớn hơn. Như vậy sẽ không trừ khử hoàn toàn hàm lượng nồng độ chất khoáng.

2. Yếu điểm:

• Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tiệt trùng , đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong “water” .

• Công nghệ Nano không qua hệ thống giải quyết thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong “water” có thể sẽ không có lợi cho body . “Price” cao.

Nếu “water resource” nhà bạn dùng là “water” máy thì nên dùng hệ thống diệt khuẩn nước – kĩ thuật nano, còn nếu “water resource” nhà bạn dùng là “water” giếng khoan thì nên dùng dây chuyền diệt khuẩn nước – công nghệ “reverse osmosis” .

Hệ thống làm đá

Máy đá Việt An sử dụng các bước tiến hành làm đông kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm phương châm tăng năng suất chế biến và hạn chế các nhược điểm. Dùng không khí làm đông sẽ trừ khử nhiệt năng ra khỏi “line-up” , giúp máy làm đá vận hành trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm đông thì dây chuyền sẽ không bị tác động bởi sự thay đổi bởi mức nóng MT thiên nhiên . SP rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở đất nước việt nam

Tất cả các những lợi ích mang lại của hệ thống làm đá , “line-up” lọc nước Công ty cổ phần Việt An :

 • Khối lượng nhẹ, chỉ tầm vài trăm cân cho 1 SP khả năng sản xuất quy mô rộng .
 • Kích cỡ nhỏ gọn.
 • Công năng làm đá, “water filer” có thể lên đến con số hàng chục nghìn mỗi một giờ.
 • Link kiện cấu thành SP máy làm đá viên mini, hệ thống làm sạch nước đều có thiết kế bằng sắt ko gỉ , giúp gia tăng sức sống của SP . “Thượng đế” có thể dùng khăn ướt để không mất vệ sinh máy mà không lo hệ thống bị gỉ sét.
 • Ưu đãi bất ngờ với khách từng mua SP của địa chỉ .
 • Tặng gói dịch vụ vận tải máy “water filer” , máy đá khi “thượng đế” mua thiết bị có sản lượng quy mô rộng .
 • Máy có năng lực tiết kiệm điện từ 10 đến 20% so với các loại máy làm đá , máy “water filer” khác trên thị trường . Qua đó, giúp bạn dành dụm được kha khá số tiền phải trả cho việc vận hành , vì tất cả các các “product” máy làm đá viên mini, làm sạch nước công nghiệp đều có công năng tương đối lớn .
 • Sản phẩm “line-up” có tuổi thọ lên đến 10 năm.
 • So với các mặt hàng máy làm đá viên mini, dây chuyền lọc nước khác, thì máy làm đá VietAn Company có tốc độ làm đá nhanh.
 • Nhờ những cải tiến từ và học hỏi phương án máy làm đá , diệt khuẩn nước từ những nước phát triển như Châu Âu , England,… máy đá viên, “line-up” diệt khuẩn nước Việt An không có mức ồn quá quy mô rộng .
 • Phần đông các mặt hàng máy làm đá viên mini của VA đều được gói bảo trì 3 năm .

Công ty hiện có cơ cở sản xuất máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước tại công xưởng Cơ Điện Lạnh Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – thủ đô ). Nếu khách hàng có thắc mắc về cách vận hành thì có thể gọi trực tiếp với công xưởng thông qua các “hotline” 0943 41 41 41, 0942 41 41 41.

Công ty Việt An chính là sự lựa chọn cạnh tranh trong vấn đề bổ sung các sản phẩm máy đá , máy lọc nước tinh khiết .