Xu hướng nhà đất sôi nổi về phía Nam

Xu hướng nhà đất sôi nổi về phía Nam
Rate this post

Xu hướng nhà đất sôi nổi hơn bởi có khá nhiều lợi ích khi chuyển dịch các dự án sang hướng Nam, có thể tính tới như giá nhà đất, dịch vụ hạ tầng, cộng đồng dân cư ở hướng nam cũng được đánh giá là tiềm năng hơn phía Đông.

can-ho-9-view-hung-thinh-moi

Dự án can ho 9 view giá rẻ

Thảo Điền dự án tiên phong khi đầu năm 2016 chủ đầu tư bất ngờ rời khu Đông chuyển nguồn cung về khu Nam, tung ra dự án mới tại đường Bế Văn Cấm, quận 7 quy mô gần 1.000 căn. Dự án mới của chủ đầu tư này được công bố kế thừa những ưu điểm của sản phẩm trước đó tại quận 2 và có giá bán cạnh tranh trong khu Nam Sài Gòn, đồng thời tổng giá trị căn hộ với giá mềm hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Dự án công ty Hoàn Cầu tổng vốn đầu tư dự kiến 15.000 tỷ đồng, 6 block căn hộ cao cấp cao 27-36 tầng, 2 tháp trung tâm thương mại dịch vụ, 2 tòa tháp cao ốc đa chức năng 20-30 tầng. Trong đó có Phú Mỹ Hưng khu đô thị với nhiều sản phẩm mới đó là các nhà phát triển dự án khá quen thuộc: Hưng Lộc Phát, An Gia, Sacomreal… cùng với đó là một số đơn vị có quy mô vừa và nhỏ hơn cho người dân mua.

Hiện có một số nguyên nhân khiến dự án chuyển dịch như: giá đất khu Nam rẻ, khiến cho chi phí đầu tư vào quỹ đất ở khu Đông tăng lên vì vậy đầu tư hướng Nam có lợi nhiều hơn. Ngoài ra thì tiện ích, dịch vụ của khu Nam phát triển khá đồng bộ, hình thành cộng đồng lớn, kiến tạo dịch vụ giáo dục, y tế, mua sắm, thích hợp để an cư. Phát triển dự án mới tại khu vực này dễ bán, dễ cho thuê vì vậy thị trường bất động sản phía Nam đang khá sôi động.