Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng HOT

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng HOT
Rate this post

Tôi hiện đang là thực tập sinh của 1 công ty tại Nhật Bản, công việc tôi đang làm là kết cấu thép. Cho tôi hỏi sau khi chương trình thực tập sinh nhật bản của tôi kết thúc, tôi muốn quay lại Nhật Bản làm việc theo chương trình xuất khẩu lao động nhật bản diện kỹ sư thì tôi cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Hiện tại tôi chỉ có bằng cao đẳng nghề công nghệ thông tin.
Tôi sinh năm 1987, tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành xây dựng dân dụng – công nghiệp năm 2010, hiện nay kinh tế đang khó khăn, xây dựng không phát triển nên tôi muốn đi qua Nhật lao động. Vậy qua đó tôi có thể làm ngành nào là phù hợp nhất?

>> Thực tập sinh nhật bản là gì ?

Công nhân xây dựng có cơ hội làm việc Nhật Bản với mức thu nhập cao

xuất khẩu lao động nhật bản ngành xây dựng

xuất khẩu lao động nhật bản ngành xây dựng

– Trả lời:
Theo ý nghĩa của chương trình, sau khi hoàn thành thực tập tại Nhật Bản, bạn phải có thời gian làm việc tại Việt Nam đúng thời gian bạn thực tập tại Nhật Bản cùng chuyên ngành để cống hiến cho đất nước, công nghiệp hóa đất nước.

Nếu bạn có nguyện vọng tiếp tục tham gia chương trình kỹ sư, bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

– Tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên đúng chuyên ngành đã thực tập tại Nhật.
– Trình độ Nhật ngữ tương đương N2 trở lên.
– Có hợp đồng lao động cùng chuyên ngành.

Có thể trong tương lai sẽ có thay đổi trong thủ tục, thế nên đến thời điểm bạn quyết định tham gia chương trình kỹ sư bạn nên liên hệ với Lãnh sự quán Nhật Bản để được tư vấn rõ hơn.

Lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Trong năm 2014, nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh ngành xây dựng tăng cao, một phần là do Nhật Bản đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng để tổ chức sự kiện Olympic 2020, và do nhu cầu tuyển nhân lực trong lĩnh vực này là rất lớn.

Yêu cầu công việc như sau: thi công giàn giáo, cốppha; cốt thép; làm trần công trình, thi công dán giấy dán tường…).

Để đáp ứng đủ số lượng đơn tuyển trong năm 2014 từ phía khách hàng Nhật Bản, Công ty Esuhai thường xuyên tổ chức sơ tuyển và khai giảng hằng tháng. Do vậy, việc tham gia chương trình để làm việc đúng chuyên môn, nâng cao chuyên môn, học tập và nâng cao tiếng Nhật là việc bạn nên quyết định sớm để đăng ký tham gia.

Rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đi xuat khau lao dong nhat banhoặc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2015, XKLD Nhật Bản 2015